PV-Tech và Solar Media Research gần đây đã công bố Báo cáo xếp hạng hàng quý PV -Q1 PV ModuleTech Bankability.

Pin năng lượng mặt trời Longi  tiếp tục là công ty duy nhất được xếp hạng AAA trong số các nhà sản xuất mô-đun, lớn nhất so với hơn 50 thương hiệu hiện nay.

Trong hệ thống phân cấp nhà cung cấp mô-đun, số lượng nhà cung cấp mô-đun có xếp hạng A hoặc B đang tiếp tục giảm.

Bảy công ty có Hạng A (AAA, AA, A), trong khi ba công ty thuộc Hạng B (BBB, BB và B).

tấm pin năng lượng mặt trời Longi

Tại sao Pin năng lượng mặt trời Longi giữ vững vị trị đầu trong 2 quý liên tục?

Điểm số khả năng ngân hàng cuối cùng của PV Tech được tính bằng cách sử dụng một loạt các phân tích thống kê liên quan đến việc thu thập nhiều dữ liệu cho từng nhà cung cấp mô-đun PV, trong vòng 5-10 năm.

Điểm số được tính dựa trên khả năng tài chính và sản xuất của mỗi công ty – đây là hai yếu tố đóng góp quan trọng vào khả năng ngân hàng tổng thể.

Điểm số khả năng sản xuất được chia nhỏ thành điểm cung cấp / vận chuyển, năng lực và công nghệ của các nhà cung cấp mô-đun PV.

So với các đối thủ cạnh tranh hạng A khác, LONGi Solar đang ở vị trí tích cực trong hầu hết các chỉ số chính.

Về chi tiêu cho R&D, LONGi dẫn đầu đáng kể trong ngành PV về đầu tư cho R&D trong vài năm qua, trở thành nhân tố quan trọng trong toàn ngành chuyển từ đa sang đơn vị với tư cách là công nghệ thống trị.

LONGi được cho là đơn vị sản xuất quan trọng nhất trong ngành PV hiện nay, là nhà cung cấp tấm PV wafer lớn nhất với công suất mono khổng lồ 60 GW-plus ở Trung Quốc.

Thông qua việc tích hợp theo chiều dọc từ sản xuất tấm wafer đến tế bào đến mô-đun (tất cả đều đơn chất), LONGi đã được công nhận là nhà cung cấp mô-đun PV toàn cầu lớn nhất hiện nay. Hướng dẫn của LONGi cho các lô hàng mô-đun năm 2020 của nó là trên 20GW.

Hiện tại, Việt Nguyên JSC đang là nhà phân phối tấm pin mặt trời của Longi với chính sách giá cực tốt nhé!

Hàng luôn chuẩn bị sẵn kho ạ.

Nguồn tham khảo: en.longi-solar.com