Inverter Ginlong Solis khởi đầu khiêm tốn tại tình Ninh Ba ( Triết Giang- Trung Quốc). Năm 2020 là một năm đánh dấu tăng trưởng vượt bậc của hãng trong ngành biến tần điện mặt trời toàn cầu.

Lịch sử hình thành Inverter Ginlong Solis

Được sáng lập bởi CEO Yiming Wang vào năm 2005. Chuyên về lĩnh vực biến tần điện mặt trời và được trao tặng danh hiệu biến tần hàng đầu từ năm 2016-2019.

Với hơn 1000 nhân viên trên toàn cầu, Ginlong Solis không ngừng tăng trưởng.

Công suất sản xuất là 5GW và định hưởng mở rộng lên 20GW vào năm 2021-2022.

Inverter Solis được thương mại hóa trên 100 quốc gia. Trong đó, Việt Nam là thị trường đang có những bước tăng trưởng vược bật .

Việt Nguyên JSC vinh dự được đồng hành cùng Ginlong Solis mang đến khách hàng các dòng biến tần hiệu suất cao và chính sách về giá tốt nhất hiện nay.

Ginlong Solis vượt qua khủng hoảng thời Covid-19

Năm 2020 được xem là một năm đáng quên của các công ty khi bị ảnh hưởng rất nhiều từ đại dịch. Tuy nhiên, Solis lại ghi nhận sự tăng trưởng lớn từ các thị trường nước ngoài.

Nhà máy inverter ginlong solis

Các báo cáo tài chính cho thấy thu nhập từ hoạt động kinh doanh trong 6 tháng đầu năm của công ty đạt 106,6 triệu USD, tăng 76,73% so với cùng kỳ năm trước.

Lợi nhuận ròng dành cho cổ đông của công ty niêm yết là 17,3 triệu USD, tăng 281,87% so với cùng kỳ năm ngoái.

Solis là một trong những thương hiệu được niếm yết trên sàn chứng khoáng ( Mã chứng khoán :300763.SZ). Với quy mô hiện này, khách hàng có thể yên tâm về nguồn lực sản xuất, bảo hành dài hạn từ Solis.

Định hướng phát triển Ginlong Solis trong tương lai

Chuyên môn hóa cao lĩnh vực biến tần điện mặt trời, đáp ứng nhu cầu khách hàng từ dân dụng, thương mại và công nghiệp.

Trong đó, biến tần Hydrid sẽ là một định hướng phát triển mạnh trong thời gian sắp tới, kết hợp hòa lưới và lưu trữ với hiệu suất cao là giải pháp tối ưu nếu khách hàng muốn tự chủ hoàn toàn về điện tiêu dùng hằng ngày.

Trong tháng 7/2020 Solis cho ra mắt dòng biến tần thế hệ thứ 5 255kw tại Việt Nam với nhiều công nghệ mới. Có tới 12 MPPT cho hiệu suất lên tới 99%. Tỉ lệ DC/AC là 200% và cho phép xử lý dòng DC tối đa lên tới 15A.

Với dòng biến tần mới này, sẽ là một giải pháp phù hợp cho các dự án điện mặt trời lớn thương mại tại Việt Nam.

Cảm ơn quý đối tác đã cùng Việt Nguyên JSC và Solis Ginlong đồng hành trong các dự án hiện nay. Với chất lượng, dịch vụ không ngừng nâng cao mang lại giá trị tốt nhất cho từng dự án. 

Nếu bạn đang quan tâm tới lĩnh vực điện năng lượng mặt trời, cần một hãng biến tần nổi tiếng, chất lượng giá tốt thì Ginlong Solis là sự lựa chọn đáng lưu tâm. 

Cam kết Việt Nguyên JSC gửi đến quý đối tác

  • Chính sách giá hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường
  • Chính sách bảo hành nhanh chóng
  • Đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu, hỗ trợ thiết kế trong các dự án lớn.
  • Nguồn cung dồi dào với các Model phổ biến
  • Hệ thống vận chuyển toàn quốc.
  • Cung cấp chứng chỉ, hướng dẫn kỹ thuật chuyên sâu đến từng đại lý.
  • Cam kết bảo vệ giá cho từng khách hàng khi tham gia đấu thầu dự án.

Hãy liên hệ với Việt Nguyên JSC nhận ngay báo giá tốt nhất cho toàn bộ các dòng Inverter Ginlong Solis từ hộ gia đình, thương mại, công nghiệp nhé!

Trụ sở: 323A Lê Quang Định, Phường 5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
VPGD: 492/4/9 Lê Quang Định, Phường 11, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại: 0937 799 786
Website: www.vietnguyen.com.vn    Email: info@vietnguyen.com.vn