Một hiện trạng khá phổ biến với các hệ thống báo cháy hiện nay là người quản lý, vận hành phải đến trực tiếp trung tâm để kiểm tra trạng thái khi có sự cố. Điều này đôi khi tạo sự bất tiện khi vị trí ở xa, các lỗi cơ bản đôi khi chỉ cần vài thao tác là có thể xử lý xong. Tính năng giám sát điều khiển từ xa báo cháy của Cofem sẽ giúp bạn hạn chế tối đa sự bất tiện này.

giám sát điều khiển từ xa báo cháy cofem

Giám sát điều khiển từ xa trung tâm báo cháy Cofem tính năng mới nhất

Tính năng này được tích hợp trên các trung tâm Lyon, Compact Lyon, Zafir. Giúp bạn có thể giám sát toàn bộ hệ thống báo cháy tại bất kì đâu trên thế giới.

Nguyên lý hoạt động tính năng Remote trên trung tâm Cofem

Mỗi trung tâm báo cháy sẽ được trang bị một board điều khiển từ xa, cho phép cài đặt địa chỉ IP và kết nối với hệ thống mạng Internet.

Bạn được cấp một tài khoản đăng ký trên hệ thống chỉ cần nhập đúng địa chỉ IP của trung tâm thì bạn có thể kết nối và điều khiển từ xa.

Mỗi tài khoản cho bạn quản lý lên tới 50 trung tâm báo cháy cùng lúc. Các tính năng giám sát tương thích với máy tính, điện thoại, máy tính bảng,…

Việc ứng dụng công nghệ giám sát và điều khiển từ xa báo cháy là xu hướng tất yếu. Khi giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm khá nhiều chi phí trong quá trình vận hành. Kiểm soát trạng thái hệ thống mọi lúc, mọi nơi. 

Cảm ơn các bạn! Hẹn vào những bài chia sẻ tiếp theo nhé